Thứ Năm, 24 tháng 11, 2016

CANON 910ISCANON IXY 910IS
, 8.0mpxs, zoom quang học 3,8X, zoom KTS 4X, khẩu độ F2.8 - 5.8, có chế độ nhạy sáng cao High sensitivity đạt ISO 1600 giúp tốc độ chụp nhanh và giảm bớt rung tay. Chống mắt đỏ. Đặc biệt máy còn được trang bị bộ xử lý hình ảnh nâng cao DIGIC III độc nhất vô nhị của Canon, có tính năng dò tìm đa khuôn mặt ; Zoom điểm AF sẽ giúp bạn ngắm cận cảnh khuôn mặt của vật chụp trước khi chụp vật ở tư thế với nụ cười đẹp nhất. Tính năng AE dò tìm khuôn mặt sẽ giúp bạn cài đặt độ sáng ở mức lý tưởng nhất để chụp được khuôn mặt với nét sáng hoàn hảo. Tính năng FE dò tìm khuôn mặt sẽ giúp bạn chụp vật chính với ánh sáng nổi bật nhất khi bạn sử dụng đèn flash. Tính năng WB dò tìm khuôn mặt (MỚI) sẽ tối ưu hoá cân bằng trắng cho khuôn mặt trong bất kỳ một điều kiện chụp hình nào. Và 1 điều đặc biệt của dòng này nữa là tiêu thụ điện năng ở mức thấp nhất.

Máy này chụp chất lượng ảnh tuyệt vời, chụp k thua với các loại 12MP đời đầu nha.

Có nhiều chế độ chụp, quay film không giới hạn tùy theo thẻ nhớ của mình. Chất lượng hình chụp khỏi chê. Có chế độ chụp và in ảnh trực tiếp.

Máy cầm chắc tay, màn hình 3 inch.

Hình thức bên ngoài mới 97%, màn hình hiễn thị có 2 đốm đen nhỏ (như hình) nhưng k ảnh hưởng gì đến chất lượng ảnh nhe, vì nó chỉ là màn hình hiển thị thôi, k phải bị ống kính chụp. Xem hình em nó chụp sẽ rõ.
Made in Japan.

Phụ kiện kèm theo gồm : Fullbox gồm Thân máy, pin Lithium, sạc, usb cable, dây đeo, thẻ 1GB & hộp sách đĩa.

Giá tốt : đã ra đi

Hình em nó đây :

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét