Thứ Hai, 9 tháng 12, 2013

Năm Canh Ngọ (những người sinh năm 1930 và 1990).


Canh thuộc hành Kim. Canh Ngọ mang tính là Ngựa Sắt. Người sinh năm Canh Ngọ thường được xem là người tốt bụng, trung thực, sẵn sàng giúp đỡ người khác.
Người sinh năm Canh Ngọ có bản tính hướng ngoại, thích trò chuyện, mở rộng giao tiếp. Con giáp này có xu hướng rời khu vườn nhỏ bé của mình, vươn tới những đồng cỏ mênh mông, thảo nguyên bao la, ngập tràn ánh sáng để kết giao cùng bạn mới.
Người sinh năm Canh Ngọ ý thức mạnh mẽ về trách nhiệm, sự công bằng, bình đẳng. Họ thường có ý thức tự đảm nhiệm công việc, không để người khác phải thúc ép hay là thúc ép người khác làm.
Những phẩm chất tuyệt vời này khiến người tuổi Canh Ngọ rất được yêu mến, nhất là trong kinh doanh. Người tuổi Canh Ngọ làm ăn, kinhg doanh thường nhận được tình cảm của ông chủ hoặc khách hàng nhờ những phẩm chất đáng quý ấy.
Huyền thoại đầu tư của thế giới, tỷ phú Warren Buffett cầm tinh "ngựa sắt" Canh Ngọ (sinh năm 1930) cho thấy một hình ảnh rõ nét về người sinh năm Canh Ngọ.

Dù vậy, với tính ưa độc lập và thích tự do, người tuổi Canh Ngọ ít đưa ra những cam kết và cũng ít ưu tiên cho những mối quan hệ cố định.

Ảnh hưởng từ năng lượng của Kim khiến "ngựa sắt" chú ý nhiều tới cái 'tôi' và bướng bỉnh hơn những tuổi Ngọ khác.

Khả năng kiềm chế kém, như con ngựa bất kham, người tuổi Canh Ngọ sẽ khó nghe lời người khác khuyên bảo mà thường có lý thuyết, lý lẽ của riêng mình.

Để giám sát người tuổi Canh Ngọ là điều khó khăn. Thậm chí, nếu không khéo léo, "ngựa sắt" có thể tỏ thái độ phá đám, thể hiện sự thiếu trách nhiệm với công việc.

Về tình duyên, cũng như công việc, người tuổi Canh Ngọ thường táo bạo, mãnh liệt và dễ thay đổi bạn tình.

Do đó, người tuổi Canh Ngọ thường đa tình, có sức hấp dẫn đặc biệt đối với người khác giới.

Họ sống hết mình cho tình bạn hơn cho tình yêu, vì tình bạn không trói buộc họ nhiều như các mối quan hệ yêu đương.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét